Chữa Lành Là Định Mệnh - Healing Is Your Destiny

Chữa Lành Là  Định Mệnh - Healing Is Your Destiny

Lời cầu nguyện bảo vệ khỏi Virus Corona 07/02/2021

Lời cầu nguyện bảo vệ khỏi Virus Corona
https://bit.ly/2V0AUDz

Lời cầu nguyện bảo vệ khỏi Virus Corona Cầu Chúa ( Xin Chúa, Allah, Đấng tạo hóa của Vũ Trụ), xin Người mỗi ngày, loại bỏ hoặc gột rửa tất cả các loại virus nguy hiểm khỏi bản thân tôi, những ngườ...

02/02/2021

Những thông tin được tìm thấy trên trang Chữa lành là định mệnh đã được chọn lọc kĩ càng từ duy nhất một kênh chính thống, một nguồn tin xác định. Đây sẽ là nguồn thông tin chính xác nhất hiện nay cho mọi người trên hành tinh này.

Minh triết và tri thức nhân loại là một con đường dài để mỗi chúng ta đi tới, học hỏi và đạt được. Những thông tin không được biết đến rộng rãi không có nghĩa là nó sai mà ngược lại, đó lại là sự thật mà chúng ta cần tìm hiểu. Và chúng ta chỉ có được điều đó khi ta tìm thấy sự chữa lành cho chính bản thân mình và cho mọi người quanh ta.

Trong trang này, bạn có thể truy cập vào các thông tin quan trọng về bản thể, yêu cầu sự chữa lành, tham gia vào các workshop online, các sự kiện và đăng ký vào các khóa học.

Hãy cùng tham gia với chúng tôi trong Group “Chữa lành là định mệnh” để được giảm giá cho các phiên chữa lành. Chúng tôi muốn mang những thông tin về chữa lành tới thật nhiều người. Bạn có thể yêu cầu chữa lành cho bản thân, cho những người thân yêu, cho động vật, cho nơi ở, trường học, nơi làm việc,… Chữa lành còn có thể được thực hiện cho những người thân đã mất để chắc chắn họ đã đến được thế giới của ánh sáng và tình yêu.

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trên hành trình chữa lành nhé!

The information found on this page has been curated from an authentic channel only, an uncorrupted source. It will be your most accurate source of information available at this time to humans on the planet.

Because the material shared here is not widely known does not mean it is false. Precisely the opposite is true. The truth is suppressed, wisdom, and knowledge are hard won.

It is your birthright to seek healing, to align with Creator and partner in healing and saving humanity.
*Scroll down for English*

From this page, you can access vital information about our true nature; request healing; participate in webinars and other events; register for programs and courses.

Join the "Healing is Your Destiny" Facebook Group to access special discounted rates for healing requests. It is our intention to make healing accessible to as many people as possible.

Request healing for yourself; loved ones; companion animals; locations, such as homes, schools, workplaces, etc. Healing can also be requested for loved ones who have passed to ensure they return safely to the light.

We are honoured to accompany on your healing journey, your spiritual journey, your journey to reclaiming your sovereignty.

Website